vào trong playerdata của:
Map và Essentials và những plugins khác
Points thì nếu sài playerpoints thì xóa storage nhá, mà sao ko hỏi trong discord ?
Sợ ông không onl
Og nói đúng đấy, mấy ngày nay đâu on, mà được chưa ?
Clear đồ thì vào folder world xóa file playerdata và statsLàm sao để clearall đồ member và points member vậy ạ ?
Tks BạnClear đồ thì vào folder world xóa file playerdata và stats
Clear points thì vào folder plugins PlayerPoints xóa file storage.yml
Tui chỉ giống thánh ấy, chú tks thánh đó, ko tks tui :v
CUỘC_SỐNG_MÀ
Cuộc sống mà ông :v
Cay thế, còn trả lời thẳng thần :(