• Trong thời gian này, bạn không thể tạo bài mới, đăng comment, hay tạo tài nguyên mới để diễn đàn dọn dẹp nội dung.
    Diễn đàn sẽ sớm mở trở lại, chi tiết hãy theo dõi tại Discord
Cross

Đã giải quyết Chuyển người chơi về spawn trước khi đăng nhập. Authme hay essential?

  • Người tạo chủ đề Người tạo chủ đề Cross
  • Ngày gửi Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Server mình có tình trạng là người chơi khi vào sẽ đăng nhập tại vị trí cuối cùng trước khi thoát. Mình muốn ngay khi vào game họ sẽ xuất hiện tại spawn rồi mới đăng nhập thì phải fix ở đâu?
 
Server mình có tình trạng là người chơi khi vào sẽ đăng nhập tại vị trí cuối cùng trước khi thoát. Mình muốn ngay khi vào game họ sẽ xuất hiện tại spawn rồi mới đăng nhập thì phải fix ở đâu?
vào config của Authme tìm đến dòng này
Mã:
ForceSpawnLocOnJoin:
            # If enabled, every player will be teleported to the world spawnpoint
            # after successful authentication.
            # The quit location of the player will be overwritten.
            # This is different from "teleportUnAuthedToSpawn" that teleport player
            # back to his quit location after the authentication.
            enabled: false
sửa false thành true :nice:
 
vào config của Authme tìm đến dòng này
Mã:
ForceSpawnLocOnJoin:
            # If enabled, every player will be teleported to the world spawnpoint
            # after successful authentication.
            # The quit location of the player will be overwritten.
            # This is different from "teleportUnAuthedToSpawn" that teleport player
            # back to his quit location after the authentication.
            enabled: false
sửa false thành true :nice:

Nó là True sẵn rồi, có liên quan gì đến mấy cái world này ko nhỉ?

MAyLNH.png

*****Nội dung được bổ sung thêm*****
Ngắn gọn Pluigin SpawnJoin :hm4:
Tk
 
Nó là True sẵn rồi, có liên quan gì đến mấy cái world này ko nhỉ?

MAyLNH.png

*****Nội dung được bổ sung thêm*****

Tk
Để thử 1 world thôi xem vì mình muốn bạn thử hết lựa chọn trc khi cài plugin mới do nó có thể gây ra việc sử dụbg tài nguyên sv 1 cách thừa thãi
 
Để thử 1 world thôi xem vì mình muốn bạn thử hết lựa chọn trc khi cài plugin mới do nó có thể gây ra việc sử dụbg tài nguyên sv 1 cách thừa thãi

Ko dc bác à. Cái danh sách World đó là danh sách những world mà khi người chơi out từ đó sẽ bị dịch chuyển về spawn. nếu xóa đi thì khi đăng nhập lại sẽ đứng yên tại đó chứ ko về spawn nữa.
 
Không cho perm thì mem không về spawn dc, cho perm thì về spawn trong 1 tích tắc, thà không có con hơn ==
*****Nội dung được bổ sung thêm*****


chưa dính lỗi spam nhưng cái delay để về spawn thì mất hoàn toàn
vậy là dùng bản cũ ùi bản mới cái delay vẫn còn
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Nội dung tương tự Xem nhiều nhất Xem thêm

Thống kê nội dung

Tạo
Cross,
Trả lời lần cuối từ
Cross,
Trả lời
24
Lượt xem
2,627
Quay lại
Trên cùng