Anh em cho tui hỏi nếu giải nén plugin ra (Không phải đưa vào mục plugins nhé) thì ví dụ vào phần config việt hóa xong. Xong nếu đưa plugin vào thư mục các plugin và mở server thì có việt hóa không hay nó không việt hóa mà ra bản ban đầu lúc chưa việt hóa :v
Đúng đấy :vGiải nén ra làm gì? Lúc chạy server nó tự tạo thư mục riêng mà?
SkinsRestorer ý, tui thấy nếu việt hóa trên messages được giải nén thì nếu /sr reload thì nó vẫn english đấy thôi, mấy ông thử việt hóa ở messages và command-messages rồi load file ghi /skin đi?
Kiểu như đưa file việt hóa ra, việt hóa xong rồi mới đưa vào áGiải nén ra việt hóa xong có nén lại như lúc đầu ko?